Lưới chống muỗi/Lọc nhớt

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0965046858

Đặc điểm của lưới inox chống muỗi, lọc nhơt.

 
  • Lưới uốn hình sóng, được làm bằng inox 304 hoặc 316, tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn 1 trong 2 chất liệu này. Dù là inox 304 hay inox 316 thì đều có chung tính năng là có độ bền cao, khi cán thành những sợi inox nhỏ thì có tính dẻo dai nhất định, có tính đàn hồi.
  • Lưới được đan từ những sợi inox có kích thước đường kính từ 0,1mm – 5mm thành những cuộn lưới dài khoảng 30m, 50m hoặc hơn nữa tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Theo từng nhu cầu sử dụng thì độ dày của lưới sẽ có mật độ ô lưới, kích thước ô lưới khác nhau.Kích thước ô lưới thường là: 1 x 1mm, 2 x 2mm, 5 x 5mm, 10 x 10mm,…
  • Để tạo được lưới uốn hình sóng thì những sợi inox phải được uốn cong theo hình dạng sóng sao cho 2 vị trí uốn cong ăn khớp với nhau, đảm bảo được độ chắc chắn và tính chính xác trong gia công, kĩ thuật cao.
 

Những ứng dụng của lưới inox.

 
  • Lưới inox uốn hình sóng được ứng dụng rộng rãi hiện nay trong các ngành ngũ kim, dầu mỏ, than, hay trong đời sống của mọi người với những công việc hàng ngày.
  • Dùng trong các thiết bị lọc công nghiệp: sử dụng để lọc xăng, lọc nhớt, lọc bột giấy… loại bỏ những cặn bã, những chất không cần thiết.
  • Dùng trong nông nghiệp: làm chuồng trại, lồng nuôi trồng thủy hải sản, hay là tường bao… Lọc nước trong nuôi trồng, lọc cặn, rác trong nước ao hồ.
  • Trong chế biến thực phẩm: lọc cặn dầu mỡ thừa, lọc mật ong, các loại nước ép,…
  • Ngoài những ứng dụng trên, lưới inox còn được dùng để trang trí nội thất nhà cửa, làm cửa trong nhà, hay như hệ thống cửa lưới chống muỗi hữu ích, tiện dụng.
Có thể thấy, lưới inox inox mang lại nhiều lợi ích cho mọi người, được làm từ chất liệu có đặc tính bền, tính năng vượt trội.

———————————————————–
 

Quý khách có nhu cầu hoặc tư vân hàng hóa xin liên hệ:
CTY TNHH SẮT THÉP INOX ĐẠI TRƯỜNG PHÁT
MST:3702731221
Địa chỉ : 186/4/1 DX71, Kp.5, Phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương

Hotline: 0965046858 (Mr.Đường)- Email : thepdaitruongphat@gmail.com
Website:thepdaitruongphat.com


thep khong riinox dayinox day 304xich inoxinox day 316cuon inoxcuon inox 304cuon inox 201tam inoxtam inox 304tam inox 201tam inox 316lap inoxlap inox 304la inoxla duc inoxchat la inoxve inoxhop inox, luoi inoxluoi chong muoiluoi loc nhotong inoxong han inoxong duc inoxgia cong inoxgia cong cuon ong inoxinox binh duonginox thu dau motinox tam binh duongday inox binh duonginox day binh duongthep tamthep cuonthep hinhthep binh duongthep tam binh duongthep hinh binh duongthep ong binh duong

Sản phẩm liên quan